banner-trang-tuyen-dung

Cả team IELTS 1984 chúng mình tin tưởng điều gì?

Ở IELTS 1984 (tên thân mật là Tám Bốn) không có thành viên nào trong đội ngũ học thuật là ngôi sao. Tất cả mọi người là một, chúng mình cùng làm ở Tám Bốn vì đều cùng có 2 niềm tin cốt lõi:

1. Về nghề dạy

Nếu đã chọn làm đội ngũ học thuật, mình phải thực sự rất thương học sinh và trăn trở khi học sinh chưa tiến bộ hoặc không hiểu bài. Khi nhìn thấy một bạn chưa giỏi, mình phải có một động lực tự thân, không cần ai nhắc nhở: đó là muốn tìm mọi cách để giúp bạn học sinh đó tiến bộ.

2. Về phát triển sự nghiệp

Cả team Tám Bốn đều tin một đội ngũ học thuật không chỉ nên dạy solo, đi sớm về khuya một mình. Để làm nên điều gì đó lớn lao, cần có công sức của một tập thể giỏi. Vì vậy, một đội ngũ học thuật giỏi cần phải biết làm việc đội nhóm - làm việc cùng với nhau.

Từ 2 niềm tin đó...
đội ngũ học thuật ở “Tám Bốn” sẽ làm cụ thể công việc gì?

1. Dạy và chăm sóc học sinh

Việc dạy vốn không nhẹ nhàng nếu bạn thực sự nghiêm túc với nó. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để chuẩn bị bài theo khung chương trình tại Tám Bốn, demo với trainer, dạy học, nhắn tin cho học sinh để follow việc học của các bạn. Đôi khi bạn phải cân bằng cảm xúc cá nhân nữa, chẳng hạn khi bạn đang buồn, có vấn đề trong cuộc sống nhưng vẫn phải giảng dạy một cách nhiệt huyết trên lớp. Đó là việc không dễ dàng chút nào.

anh

2. Làm các project học thuật cùng team

Để liên tục cải thiện chất lượng dạy, chúng mình phải cùng nhau R&D liên tục: cùng nhau cải thiện bộ chương trình Tám Bốn, cùng nhau brainstorm cách chấm bài hiệu quả hơn, cùng nhau ứng dụng AI vào việc dạy, cùng nhau soạn tài liệu như bộ Tạp chí IELTS Insights, và rất nhiều dự án academic khác, tuỳ thuộc vào năng lực và mong muốn làm việc của từng thành viên trong team.

Vậy khi làm những công việc trên cùng team, bạn sẽ nhận được gì?

• Quyền lợi đầu tiên: Môi trường làm việc siêu lành mạnh

Đây là điều cả trung tâm tự hào nhất. Bạn chỉ cần tập trung làm việc và cố gắng hết sức, cả team sẽ luôn support bạn. Môi trường của Tám Bốn tuyệt đối không có chuyện toxic (như nói sau lưng nhau hay giấu nghề...), mọi người đều supportive, cùng nhau hỗ trợ hoàn thành công việc. Bạn hoàn toàn có thể hẹn 1-1 đội ngũ học thuật IELTS 9.0 để chỉ bạn tự học thêm, bạn có thể tương tác với mọi người trong team bằng sự cởi mở và chân thành, thoải mái là chính bản thân mình trong team.

Văn hoá làm việc lành mạnh còn ở chỗ bạn không cần 'nịnh bợ' hay 'thảo mai'. Ở đây anh em hết mình cùng nhau vừa làm việc hiệu quả, vừa có thể cười nói vui vẻ, đó chính là sức mạnh cốt lõi của IELTS 1984!

Rectangle454.png
Rectangle454.png
Rectangle454.png
Rectangle454.png
Rectangle454.png
Rectangle454.png

• Quyền lợi thứ 2: Phát triển năng lực toàn diện

Với việc dạy học: các bạn sẽ được các bạn trainer hướng dẫn chi tiết cách dạy hay, cách truyền tải được bộ chương trình IELTS 1984 Logical Framework đã giúp hơn 3.000 học sinh tiến bộ thực chất. Toàn bộ các buổi dạy của bạn sẽ được demo với các bạn trainer nhiều kinh nghiệm, để đảm bảo dạy tốt nhất.

Với việc cải thiện năng lực ngôn ngữ & điểm thi: chúng mình sẽ cùng nhau học và train lẫn nhau để hướng tới mục tiêu toàn bộ đội ngũ học thuật tại Tám Bốn đều có IELTS 8.5+. Bạn sẽ được nhận comment chi tiết từ các thành viên trong đội ngũ học thuật IELTS 8.5-9.0, rất nhiều thành viên đã đạt được Writing 8.0+ & Speaking 8.0+ để thực sự cải thiện năng lực của mình.

Đồng thời, việc làm các project học thuật cùng nhau sẽ giúp bạn biết cách làm việc đội nhóm, và phát triển các kỹ năng khác như quản lý deadlines, cách xử lý mâu thuẫn trong team, cách train các thành viên khác trong team khi mình là senior teacher... Việc phát triển con người đầy đủ, không bị giới hạn năng lực ở mỗi duy nhất việc dạy học, sẽ giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, toàn diện về nhiều mặt chứ không chỉ riêng ở việc dạy học & chấm bài.

Quyền lợi thứ 3: Tất nhiên rồi, đó là thu nhập tốt!

IELTS 1984 là một công ty start-up, vậy nên công việc nhìn chung là không nhẹ nhàng. Các bạn cần hết sức tập trung, làm việc 100% full-time (chúng mình không có thành viên part-time) thì mới có thể đủ năng lượng và để làm thật tốt công việc của mình.

Để bù đắp cho nỗ lực của bạn, chúng mình có mức thu nhập tương xứng cho đóng góp của bạn. Nếu bạn đạt IELTS 8.5 (mức điểm của 60% team), lương 1 giờ dạy dao động từ 450-550k/giờ. Lương trung bình của các bạn IELTS 8.0 quanh mức 350k-450k/giờ.

Bật mí thêm là toàn bộ đội ngũ học thuật của IELTS 1984 hiện tại đều đang nhận cùng một lộ trình tăng thu nhập giống nhau, lộ trình thăng tiến thu nhập là tuyệt đối minh bạch và công khai với đội ngũ. Bạn cố gắng lên mức X thì sẽ đạt mức thu nhập Y, ai cũng đều thấy rõ lộ trình phát triển của mình.

Quyền lợi thứ 4: Sự yêu thương của học sinh

Nếu bạn đã chọn đi dạy, chúng mình tin là bạn rất khao khát nhận về được tình yêu thương, sự tôn trọng của học sinh, khi học sinh nhìn bạn và tin tưởng đã tìm được một thầy/cô giáo đích thực.

Team học thuật Tám Bốn đã nhận về vô số review yêu thương của học sinh (các bạn xem bên dưới), những bức thư tay, những phần quà học sinh tự tay chuẩn bị vì thương đội ngũ học thuật. Học sinh đến với Tám Bốn không phải chỉ để mua dịch vụ (bạn trả giá X thì trung tâm sẽ trả lại dịch vụ Y), mà nó còn là tình cảm đội ngũ học thuật - học sinh, sự gắn kết giữa người dạy và người học. Chúng mình nghĩ đó mới là quyền lợi lớn nhất mà 1 người chọn 'đi dạy học' là sự nghiệp của mình.

anh

Nếu đọc đến đây, và các bạn cảm thấy có sự gắn kết, muốn cùng là 1 thành viên trong tập thể chúng mình, thì hãy apply ngay nhé. Vì nhu cầu phát triển nhanh, chúng mình tuyển đồng đội trong cả năm và bạn có thể nộp đơn bất kỳ lúc nào sẵn sàng nhé. Để ứng tuyển, bạn vui lòng gửi CV đến email: admin@ielts1984.vn

Tình cảm học sinh dành cho chúng mình

Địa chỉ: Building 213/9 Nguyễn Gia Trí, Phường 25 Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Email: Admin@ielts1984.vn

Công ty Cổ phần Giáo dục Anh ngữ Quang Minh - giấy chứng nhận doanh nghiệp số 0316610266 - Nơi cấp: Sở KHDT TP.HCM

Trung tâm ngoại ngữ Tám Bốn - Quyết định cho phép hoạt động giáo dục số 3098/QĐ-SGDĐT - Nơi cấp: Sở GDĐT TP.HCM

DMCA.com Protection Status
    Review
    Tổng hợp bài mẫu
    Học bản chất